z2087285651735 6ac7058e96a0e2f6fa7438b631999176

Kênh Giáo Dục , Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam

Kênh Giáo Dục Nhân Tâm, Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ

NĂM SINH CÁ NHÂN

CHƯƠNG 2 : NĂM CÁ NHÂN (CỘNG NGÀY THÁNG SINH VÀ NĂM HIỆN TẠI )

Số: 1

Đây là năm bắt đầu của một chu kỳ mới, vì vậy Bây giờ bạn phải xem xét nhu cầu của bản thân và tập trung vào việc cải thiện hoàn cảnh của bạn .Khởi đầu mới, hành động, cơ hội, nơi mà năm ngoái sắp hoàn thành và buông bỏ, thì đây là một năm mới khởi đầu và cơ hội để tạo ra một khởi đầu mới.Đây là một năm đầy hành động nơi bạn phải tìm thấy can đảm để thực hiện những thay đổi cần thiết sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.Năm nay bạn cần có những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ.Cho dù nó liên quan đến việc bắt tay vào một mối quan hệ mới, bắt đầu một sự nghiệp mới hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới,... Đừng để nỗi sợ hãi và bất an của bạn giữ bạn lại. Hãy cảm nhận nỗi sợ hãi và làm điều đó bằng mọi cách, và có một bước nhảy vọt của niềm tin.Đây cũng là một năm để thể hiện cá tính và sự độc lập của bạn để đứng vững bằng hai chân của chính bạn và diễu hành theo nhịp trống của riêng bạn.Bằng cách làm những việc theo cách của bạn thay vì chạy theo đám đông, bạn sẽ cải thiện cơ hội để thành công.Bạn sẽ tin tưởng hơn vào khả năng phán đoán và trực giác của mình trong năm nay, vì vậy chủ động và tuân thủ mọi quyết định thay đổi cuộc sống mà bạn đưa ra. Số 1 là sự độc đáo và có một không hai, vì vậy hãy tự hào về con người của bạn và hãy chắc chắn theo đuổi ước mơ của bạn ngay cả khi chúng có vẻ xa tầm với hoặc đi ngược lại mong muốn của người khác đối với bạn.

SỐ 2 :

Đây là năm để khiến bạn trở thành số 1 và làm những gì đúng cho bạn Ánh sáng, Truyền cảm hứng, Phát triển cá nhân. Vì 11/2 là con số có mức rung động năng lượng cao hơn của số 2, cũng đọc Năm cá nhân 2. Năm Cá nhân 11/2 bao gồm tất cả các thuộc tính của Năm Cá nhân 2, nhưng mang lại nhiều cơ hội hơn nữa để đạt được mức độ nhận thức cao hơn.Nếu bạn tìm thấy chính mình đang ở ngã ba đường, bây giờ là lúc để theo đuổi đam mê của bạn và có một bước nhảy vọt đức tin hướng về điều chưa biết hơn là bám vào sự an toàn và quen thuộc.

Đây là một năm mạnh mẽ để chuyển đổi cá nhân, trong đó cơ hội phát triển và sự khai sáng sẽ tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo và đầy cảm hứng.Bạn sẽ có thể dễ dàng chiếu sáng và truyền cảm hứng cho người khác — đặc biệt là nếu bạn tìm cách phục vụ những điều tốt đẹp hơn.Bạn có thể trải nghiệm nhiều trực quan hiểu biết sâu sắc và các cuộc gặp gỡ tâm linh trong thời gian này, nhưng cường độ cao của Làm chủ rung động 11/2 sẽ buộc bạn phải làm chủ sự nhạy cảm và thiếu tự tin của mình. Đây là năm để tin tưởng vào sự hướng dẫn bên trong của bạn và vượt qua nỗi sợ hãi của bạn.Để tận dụng tối đa năm nay, bạn phải làm việc cá nhân của mình phát triển và sống chính trực mọi lúc.Có nhiều tiềm năng cho thành công khi bạn khao khát những lý tưởng cao đẹp hơn của mình.


SỐ 3:

Tự thể hiện, giao tiếp, sáng tạo Năm nay tập trung vào thể hiện bản thân, cho dù đó là bản chất nghệ thuật hay giao tiếp của lời nói hoặc chữ viết.Dù bằng cách nào, đây là một thuận lợi thời gian để nói sự thật của bạn và bày tỏ cảm xúc của bạn thông qua cuộc trò chuyện trung thực, nghệ thuật, viết sáng tạo hoặc viết nhật ký (nếu bạn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình).Để tận dụng tối đa năm nay, bạn cần phải bộc lộ cảm xúc của mình.Số 3 tăng cường cảm xúc, vì vậy nếu bạn đang chìm trong vấn đề tiêu cực hoặc tập trung vào kịch tính không cần thiết, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều so với hiện tại và vòng xoắn ngoài tầm kiểm soát.Khi tình trạng tiêu cực xả ra, bạn nên tìm những thú vui giúp mình thư giãn, và hãy học cách nhìn về hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để đi nghỉ, giao lưu với những người bạn cũ, kết bạn mới và tham gia các hoạt động vui tươi.
Bất kỳ hình thức thể hiện sáng tạo nào cũng được ưa chuộng trong năm nay cho dù đó là tranh vẽ, khiêu vũ, làm vườn, viết lách, nhiếp ảnh, làm đồ trang sức, may vá, nấu ăn, trang trí, hoặc thiết kế. Miễn là bạn cảm thấy tốt, bạn đang đi đúng đường.Vì con số 3 là năng lượng phân tán, bạn có thể dễ buồn chán và mất tập trung trong năm nay, vì vậy cố gắng không nhận quá nhiều việc cùng một lúc.Giữ mọi thứ đơn giản; ưu tiên của bạn là bàn thắng; và luôn có tổ chức, kỷ luật và tập trung để tận dụng tối đa điều này .Có trách nhiệm, lập kế hoạch tài chính cẩn thận và cố gắng hoàn thành mọi công việc hiện tại trước khi bắt đầu bất cứ điều gì mới.      

SỐ 4 :

Nỗ lực, Xây dựng, Lập kế hoạch. Năm nay là tất cả về việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn bằng cách xây dựng các hệ thống sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Ví dụ, nếu bạn đang nghĩ đến việc bán nhà của mình, đây là năm để tạo ra tài sản cải tiến và sửa chữa để chuẩn bị cho việc bán. Hoặc, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, đây là một năm để tìm kiếm vị trí, xây dựng cơ sở khách hàng của bạn và phát triển trang web của bạn.Hãy coi năm nay là năm đặt nền móng để thiết lập nâng cao bản thân cho cuộc sống.

Đây có thể là một năm làm việc chăm chỉ, vì con số 4 chỉ ra rằng thể chất, tinh thần và nỗ lực tinh thần là cần thiết để đạt được kết quả mong muốn của bạn.Vì vậy, hãy ưu tiên thời gian của bạn và đối mặt với những thách thức của bạn.Bây giờ, có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường cho những việc đi đến kết quả và gặt hái thành quả cho những nỗ lực của bạn; tuy nhiên, bài học trong số 4 là kiên nhẫn và bền bỉ vượt qua những trở ngại và chậm trễ.Không có vấn đề nào khó không xử lý được, đừng bao giờ từ bỏ! Hãy coi năm nay như một bài kiểm tra về sự cống hiến của bạn và cam kết với chính mình, nơi mà thái độ là chìa khóa thành công của bạn.

Sự ổn định về thể chất, tinh thần, tình cảm và tài chính là điều cần thiết trong năm nay, vì vậy hãy tập trung vào sức khỏe của bạn, lạc quan, đối phó với các vấn đề từ quá khứ, tránh kịch tính không cần thiết và đối đầu với những người khác, cần lập kế hoạch tài chính của bạn cẩn thận.Với sự cống hiến, quyết tâm và kỷ luật, bạn sẽ được khen thưởng vì nỗ lực của bạn.      

Số: 5

Tiến bộ, Chuyển động, Thay đổi. Đây là một năm năng động và nhiều hành động, đầy mong đợi và bất

ngờ thay đổi.Bất cứ điều gì có thể xảy ra và nó thường xảy ra với số 5, vì vậy hãy sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn bằng cách mạo hiểm, chấp nhận rủi ro có tính toán và trải nghiệm những thứ mới. Đây là một năm tiến bộ và tự do so với những ràng buộc của năm ngoái; tuy nhiên, đó là một năm thú vị hay hỗn loạn phụ thuộc vào thái độ.Cần phải nỗ lực thêm để loại bỏ những kịch tính không cần thiết khỏi cuộc sống của bạn.Chìa khóa thành công của bạn trong 5 năm là phải thích nghi, linh hoạt và đi cùng với lưu lượng. Hãy kỳ vọng vào những điều bất ngờ và đừng lập kế hoạch tràn lan.Đây là một năm để đi ra ngoài, đi du lịch, thăm những địa điểm mới và làm mới bạn bè.Bạn có năng khiếu về chuyên môn, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để quảng bá bản thân và làm cho thông điệp của bạn được biết đến.Cho rằng con số 5 là năng lượng phân tán, nỗ lực thêm là yêu cầu duy trì sự tập trung, có cơ sở và ổn định.Cố gắng không nhận quá nhiều thứ cùng một lúc hoặc bạn sẽ hoàn thành rất ít và mọi thứ có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Bạn sẽ học được tầm quan trọng của sự tự do, cùng với sự điều độ, trong suốt năm nay.Tính ôn hòa và kỷ luật là điều cần thiết trong năm nay, vì vậy hãy lưu ý không kích thích các giác quan của bạn bằng cách ăn quá nhiều, uống quá nhiều hoặc tham gia vào các hoạt động khác có những hành vi thái quá.Cố gắng không bị cuốn vào những bộ phim truyền hình của cuộc sống và tập trung vào thực hiện những thay đổi tích cực sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.Cho dù đó là một thay đổi lối sống hoặc mối quan hệ hoặc thay đổi nơi cư trú, thái độ hoặc nghề nghiệp, điều này là một năm của sự chuyển động và tiến tới những điều to lớn hơn và tốt đẹp hơn.

Số: 6

Tình yêu, gia đình, trách nhiệm. Năm nay là tất cả về trách nhiệm và sự hy sinh.Mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình và những người thân yêu sẽ cần sự quan tâm của bạn.Trong năm nay, bạn sẽ cần cân bằng giữa sự nghiệp và trách nhiệm trong gia đình và tìm ra điểm trung gian giữa việc cho người khác và tôn vinh chính nhu cầu của bạn.Bạn cũng sẽ cần phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm sự lãng mạn, vì tình yêu thể hiện ở con số 6.Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn, các vấn đề đã ấp ủ sẽ nổi lên bề mặt cần phân giải.

Thông thường, đây là một năm mà các cặp đôi làm lành hoặc chia tay.Do đó, đây là cơ hội hoàn hảo để đưa mối quan hệ của bạn lên một mức độ cam kết và hiểu biết sâu sắc hơn hoặc cách khác để đi những con đường riêng của bạn.Bất chấp, đây là năm để tạo nên mọi mối quan hệ trong cuộc sống của bạn trở nên tốt nhất có thể.Đây là thời điểm cơ hội cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật chữa bệnh hoặc trong một nghề nghiệp thiên về dịch vụ, bởi vì khi bạn tập trung vào việc phục vụ, bạn sẽ được trao rất nhiều cơ hội để phục vụ.Ngoài ra, số 6 đại diện cho nhà, vì vậy đây là một thời gian mua bán, di chuyển, cải tạo, trang trí không gian sống của bạn.Đây cũng là một năm để tập trung vào sức khỏe của bạn, thực hiện cam kết, kết hôn, hoặc bắt đầu một gia đình.Bằng cách tôn trọng trách nhiệm của bạn và ở đó cho những người cần, bạn có thể biến điều này thành một năm rất hiệu quả.  

Số: 7

Sự phát triển nội tâm, Cá nhân và Tinh thần. Đây là một năm để sống chậm lại và lùi lại một bước để tập trung vào nội tâm của bạn phát triển.Bạn có thể cảm thấy không có động lực như thường lệ và có thể thích dành thời gian yên tĩnh một mình để chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống.Đây là năm mà bạn sẽ đặt những câu hỏi lớn: Tôi là ai? Cuộc sống của tôi sẽ đi về đâu? và Mục đích sống của tôi là gì? Khi bạn suy ngẫm về những câu hỏi này, câu trả lời phát sinh sẽ thay đổi quá trình cuộc sống của bạn. Năng lực nghiên cứu và hiểu biết của bạn đạt đến đỉnh cao trong suốt năm; do đó, đây là thời điểm thuận lợi để nghiên cứu. Đặc biệt là bất kỳ điều gì liên quan đến siêu hình học, phân tích, triết học, khoa học, máy tính và công nghệ, tâm lý, hoặc sức khỏe thông thường hoặc thay thế.
Đây cũng là một năm để khám phá những bí mật và bí ẩn của vũ trụ và điều tra bất cứ thứ gì rơi xuống dưới cái ô của "tâm trí-thể xác-tinh thần".Thường xuyên thiền định, cầu nguyện và dành thời gian chất lượng trong thiên nhiên và ngoài trời cũng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho điều này trong năm. Trong suốt cả năm, bạn sẽ thấy mình được dẫn dắt đến cuốn sách, phương pháp trị liệu hoặc hội thảo sẽ thúc đẩy bạn tiến tới mức độ phát triển.
Bạn có thể bắt đầu thực hành một đức tin, tập yoga hoặc khí công, học EFT (khai thác), giải độc, bắt đầu ép trái cây, chữa bệnh bằng năng lượng hoặc có đọc tinh thần, vì đây là năm để tăng cường kết nối của bạn với nguồn (Thần, Vũ trụ, Thần thánh) và khám phá sự thật tâm linh của bạn.

Đây cũng là một năm để xây dựng nền tảng nội tâm vững chắc để chuẩn bị cho những năm tháng sau này. Trong thực tế, thành công trong tương lai phụ thuộc vào những cải tiến bạn thực hiện ngày hôm nay.      

Số: 8

Quyền lực cá nhân, Tài chính, Sự nghiệp. Năm nay tập trung vào các vấn đề kinh doanh, sự nghiệp, tài sản, tài chính và pháp lý.Đối với một số người sẽ có cơ hội để được công nhận, mở rộng và tài chính đạt được, trong khi những người khác có thể bị đảo ngược tài sản hoặc mất mát tài chính. Số 8 là số lượng nghiệp dư, kết quả của năm nay thường tương ứng với bài học cuộc sống của bạn, cùng với những nỗ lực, thái độ và dự định của bạn trong quá khứ bảy năm.Bạn sẽ gặt hái những gì bạn đã gieo trong 8 năm và nếu bạn là người trung thực, chăm chỉ và chu đáo, bạn sẽ được khen thưởng theo một cách nào đó.Đây cũng là một năm để khẳng định lại quyền lực cá nhân của bạn bằng cách khẳng định bản thân khi đối phó với quyền lực và đối đầu với bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai có làm mất quyền lực của bạn theo một cách nào đó.

Cho dù đó là một người áp đảo, nghiện ngập, sợ hãi hoặc có niềm tin, đây là năm để đối đầu với nó một lần và mãi mãi để lấy quyền sở hữu của bạn.Tiền bạc và biểu hiện là một phần năng lượng của số 8, vì vậy hãy lấy tài chính theo thứ tự và lưu ý không chi tiêu quá mức.Để thu hút sự phong phú và cơ hội, bạn sẽ cần cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần và tìm hiểu rằng tiền bạc, hình ảnh, ngoại hình, địa vị và quyền lực không định nghĩa bạn.Đây là một chu kỳ biểu hiện mạnh mẽ nơi bạn có thể thu hút những gì bạn tập trung vào nhiều nhất, vì vậy hãy tập trung vào những mặt tích cực và giảm thiểu nỗi sợ hãi của bạn.Đây là một năm rất nhiều nghiệp, nơi những bài học lớn sẽ được học, và những kết nối quan trọng sẽ được thực hiện.  

Số: 9

Chuyển đổi, Hoàn thành, Kết thúc.Vì đây là năm cuối cùng trong chu kỳ chín năm, nó tập trung vào việc hoàn thành và chuyển đổi để chuẩn bị cho những khởi đầu mới.Một phần chính của điều này là sự biến đổi liên quan đến việc buông bỏ những thứ không còn phục vụ trong cuộc sống của bạn cho dù đó là công việc, tình bạn, mối quan hệ, nơi cư trú, suy nghĩ hay hành vi bạn có thể đã phát triển nhanh hơn.
Dù bằng cách nào, đây là thời gian để thanh lọc cuộc sống của bạn để bạn có thể hướng tới những điều tốt đẹp hơn.Đây có thể là một năm đầy cảm xúc cho những ai sợ hãi những điều chưa biết hoặc những người tìm thấy nó khó thích ứng với sự thay đổi.Vì vậy, hãy cố gắng can đảm, lạc quan và mạnh mẽ, và biết rằng tất cả là tốt.Để tận dụng tối đa năm nay, hãy tin tưởng vào kế hoạch; đầu hàng để thay đổi; tha thứ cho người khác và chính mình; và chấp nhận, buông bỏ và tiếp tục khi mọi thứ không theo ý bạn.Mặc dù đó là một năm kết thúc, nó cũng là một năm tái sinh và đền bù, nơi mọi thứ bạn đang phấn đấu có thể cuối cùng đi đến kết quả.
Lòng nhân ái và sự tha thứ đóng vai trò quan trọng trong năm nay, vì vậy hãy cởi mở hướng tới những người khác và giải quyết các xung đột và tranh chấp còn tồn tại.Đây cũng là một năm tập trung vào việc phục vụ và theo đuổi các hoạt động nhân đạo bằng cách quyên góp thời gian, tiền bạc, sự chú ý hoặc những thứ không mong muốn của bạn vì một lý do chính đáng.Có lẽ bạn có thể làm điều gì đó để hỗ trợ môi trường hoặc giúp đỡ làm từ thiện cho người, gia đình hoặc động vật cần.

 

READERS EVALUATION ( 5 Stars )

68-689217 customer-reviews2-transparent-background-5-star-logo 1

INFORMATION CONTACT

 Ngô Đức Hòa ( Dế Mèn ) Phone : 0972.013.168

 Email:demenradiongoduchoa@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Fanpage