z2087285651735 6ac7058e96a0e2f6fa7438b631999176

Kênh Giáo Dục , Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam

Kênh Giáo Dục Nhân Tâm, Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ

SỐ CHỦ ĐẠO - 05

Năng lượng con số của bạn: nhà thám hiểm yêu thích tự do trên thế giới. Số 5 tượng trưng cho một trực giác thiên bẩm, tượng trưng uy quyền thiêng liêng, sự nhanh trí, hoạt động theo cảm hứng, phiêu lưu, gan dạ, sự kết hợp của tinh thần và vật chất. Bạn là người dễ kết bạn và mọi người bị cuốn hút bởi những câu chuyện của bạn. Số 5 rất thông minh và học rất nhanh;Bạn người cố gắng thoát ra khỏi sự trói buộc;Bạn luôn mong muốn có thể chia sẻ , diễn đạt cảm xúc của mình một cách trọn vẹn nhất thông qua các môn nghệ thuật (vẽ, múa, đàn, nhảy); Bạn là người có trực giác tốt, cảm xúc sâu sắc và có tư duy nghệ thuật mạnh.

 

Mặt tiêu cực:Bạn cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Tuy nhiên, không có kỷ luật và tập trung bạn có thể không phát huy hết tiềm năng của mình. Sự buồn chán của bạn thường khiến bạn lướt qua bề mặt hơn là tìm kiếm chính xác chiều sâu của kinh nghiệm.Bạn có thể được coi là một người năng động và tự tin, có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì. Bạn được đánh giá là người quyến rũ, tự tin. Bạn có năng khiếu bẩm sinh và mọi người thường bị thu hút bởi năng lượng của bạn.Họ có thể thấy bạn đầy cảm hứng và thú vị, đồng thời không thể đoán trước được.Bạn hướng ngoại và sẵn sàng tham gia và làm những gì người khác đang làm.Mọi người cũng nghĩ rằng bạn là người nhạy cảm.Tại nơi làm việc, bạn được xem như một người đa nhiệm.Phong cách của bạn đôi khi là những bộ quần áo hợp thời trang hoặc đồ thể thao rộng rãi hoặc không có giới hạn.

 

Giải pháp :

 

Khi bị hoàn cảnh hiện tại trói buộc, thay vì bạn cảm thấy tức tối, thì bạn hãy tập trung suy nghĩ những bài học thu được sau trải nghiệm;Bạn cần nhìn cuộc sống với cái nhìn tổng quan hơn;Bạn nên tận dụng những cơ hội đi đó đây để giúp bạn tăng khả năng quan sát và phát triển trí tuệ;Duy trì tập thể dục là góp phần để bạn tạo nên sự thành công.Nên làm cv không chịu áp lực dưới sự chỉ đạo trực tiếp bất kì ai.

 

Công việc phù hợp : Cần phải chọn nghề cẩn thận để khỏi phí phạm các đức tính sẵn có .Nếu chọn lựa đúng nghề, có thể leo lên tột đỉnh. Chẳng hạn như: viết báo, sáng tác, hội họa, nhiếp ảnh, luật gia, thể thao, phi công v.v..Bạn phù hợp với công việc, nghề nghiệp nào có yếu tố diễn xuất hoặc khả năng diễn đạt, dễ bộc lộ cảm xúc: diễn viên, bán hàng, nhà văn, họa sĩ, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp,Muốn thành công, bạn cần phải có sự hứng thú.Bạn có thể được coi là một người năng động và tự tin, có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì.Bạn được đánh giá là người quyến rũ, tự tin. Bạn có năng khiếu bẩm sinh và mọi người thường bị thu hút bởi năng lượng của bạn.Họ có thể thấy bạn đầy cảm hứng và thú vị, đồng thời không thể đoán trước được.Bạn hướng ngoại và sẵn sàng tham gia và làm những gì người khác đang làm.Mọi người cũng nghĩ rằng bạn là người nhạy cảm.Tại nơi làm việc, bạn được xem như một người đa nhiệm.Phong cách của bạn đôi khi là những bộ quần áo hợp thời trang hoặc đồ thể thao rộng rãi hoặc không có giới hạn.