z2087285651735 6ac7058e96a0e2f6fa7438b631999176

Kênh Giáo Dục , Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam

Kênh Giáo Dục Nhân Tâm, Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ

SỐ CHỦ ĐẠO - 08

Những người nổi tiếng sinh ngày 8: ông trùm kinh doanh John D. Rockefeller, diễn viên / đạo diễn Dustin Hoffman, ca sĩ Bruno Mars, diễn viên Matt Damon.Nếu bạn sinh vào ngày 8, bạn có một sự hiện diện mạnh mẽ đến mức có thể đáng sợ.Bạn thích tự mình đưa ra quyết định và không bị chỉ bảo phải làm gì. Bạn cũng có ý thức chung và biết làm thế nào và khi nào sử dụng nó.Thành công là quan trọng cho hạnh phúc của bạn.

 

Bạn có một khả năng tổ chức kỳ lạ và rất giỏi khi phụ trách hoặc làm việc một mình.Bạn cũng sở hữu khả năng điều hành mà khi kết hợp với tham vọng bẩm sinh của bạn, bạn sẽ thành công về mặt vật chất.Bạn tìm thấy hạnh phúc và sự an toàn khi có tiền và có kỹ năng xử lý số tiền lớn trong số đó.

Chú ý: Mặc dù bạn có thể thích có nhiều tiền, nhưng với tư cách là người sinh ngày 8, bạn cũng nên cố gắng tìm sự cân bằng giữa hào phóng và tiết kiệm. Đừng keo kiệt !Bạn khao khát trở thành một Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh, người sống theo những lý tưởng cao đẹp hơn của mình và toát lên một thái độ phong phú. Quyền lực và vị trí trong cuộc sống là điều cần thiết cho niềm hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

 

Trong trái tim của bạn, tất cả những gì tâm hồn chúng ta muốn là cảm thấy cân bằng, được trao quyền và có sự đa dạng trong cuộc sống cá nhân và công việc của bạn.Với số động lực tiềm ẩn là số 8, bạn được thúc đẩy bởi trách nhiệm, mục tiêu và thách thức, đặc biệt là trong sự nghiệp của bạn. Sự tham vọng của bạn khiến bạn cố gắng tạo dấu ấn của mình trên thế giới.Bạn có thể mong muốn được tự kinh doanh và phát triển mạnh khi dẫn dắt người khác đạt được mục tiêu chung.Mỗi khi bạn nắm giữ một tầm nhìn trong tâm trí và biến nó thành hiện thực với sự quyết tâm và can đảm, bạn đã hoàn thành ước muốn của trái tim mình.Bạn sống khép kín, làm việc chăm chỉ cảm thấy như bạn có quyền thành công.