z2087285651735 6ac7058e96a0e2f6fa7438b631999176

Kênh Giáo Dục , Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam

Kênh Giáo Dục Nhân Tâm, Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ

SỐ CHỦ ĐẠO - 11

 

Hình tượng : Gia Cát Lượng Năng lượng con số của bạn:

Bạn là Người truyền cảm hứng - món quà lớn nhất của bạn là khả năng nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng cho người khác. Bạn có trực giác cao nhất trong các con số, kết hợp khả năng lãnh đạo và lòng trắc ẩn, bạn có nhiệm vụ thúc đẩy hòa bình và nâng cao nhận thức tâm linh trên hành tinh.

Bạn có thể nhìn thấy tiềm năng trong những người khác. Bạn có khuynh hướng truyền lại những gì đã học được để giúp những người khác cải thiện hoàn cảnh của cuộc sống của họ. Bạn cực kỳ thấu hiểu, tốt bụng và nhạy cảm với nhu cầu của người khác

Mặt tích cực:

• Bạn tự tin và chủ động có thể thu hút sự dồi dào, thành công và thậm chí là nổi tiếng khi sống theo những lý tưởng cao đẹp hơn của mình.

• Là người có khả năng tâm linh đặc biệt hơn người bình thường.

• Bạn có khả năng cực kỳ nhạy bén, có động lực thôi thúc từ bên trong. Mặt tiêu cực:

• Bạn phải đạt được sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và phân biệt giữa tưởng tượng và thực tế để đạt được mục tiêu của mình.

• Nếu bạn không nhận ra được khả năng của mình và có lý tưởng sống, mà mải mê theo những thú vui về vật chất hoặc do yêu đương, kiếm tiền thì bạn sẽ gặp rất nhiều đau khổ.

Giải pháp :

Bạn phải sống theo lý tưởng cao đẹp hơn tuy nhiên phải tuân theo hành động thiết thực để đạt được kết quả mong muốn.

Hiểu rõ bản thân, tin tưởng vào chính mình là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bạn và phải học cách chịu trách nhiệm về vai trò của mình trong các sự kiện của cuộc sống.

Bạn nên lắng nghe trực giác nhạy bén của mình để có thể dẫn dắt bạn tới những điều tốt đẹp về tinh thần hoặc về mặt tâm hồn.

Công việc phù hợp : Bạn phù hợp với những công việc liên quan đến giáo dục, các hoạt động xã hội, thủ lĩnh tôn giáo, huấn luận viên phát triển bản thân, bạn có thể tham gia giảng dạy các môn văn hóa và biểu diễn chuyên nghiệp, hoặc nhà phát minh tài ba.

 

 

READERS EVALUATION ( 5 Stars )

68-689217 customer-reviews2-transparent-background-5-star-logo 1

INFORMATION CONTACT

 Ngô Đức Hòa ( Dế Mèn ) Phone : 0972.013.168

 Email:demenradiongoduchoa@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Fanpage