z2087285651735 6ac7058e96a0e2f6fa7438b631999176

Kênh Giáo Dục , Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam

Kênh Giáo Dục Nhân Tâm, Văn Hoá Cổ Truyền Đặc Sắc Hàng Đầu Việt Nam.

Ngôn ngữ

BÍ QUYẾT CHUYỂN ĐỔI VẬN MỆNH

️ 1. MỆNH: Mệnh là cố định bất biến, là đã định trước rồi. Cái mệnh mà chúng ta nói là bát tự của mỗi con người (8 can chi). Từ đây có thể đoán định được sự giàu nghèo, họa phúc, thọ yểu … của mỗi con người.

 

 2. VẬN: Vận tức là vận thế, có thể thay đổi được. Nếu ví mệnh như một chiếc xe xuất phát từ điểm bắt đầu, thì cuộc đời chạy đến điểm cuối cùng, xe như thế nào đó gọi là mệnh. Còn cụ thể là lái xe như thế nào để đi đến hết hành trình của bạn thì đó chính là VẬN. VẬN là nằm trong tay của mỗi chúng ta, đi như thế nào là do chúng ta!

 

3. PHONG THỦY: Môi trường chúng ta đang sống gọi là Phong Thủy. Phong Thủy này gồm có môi trường tự nhiên và chúng ta sống, môi trường xã hội mà chúng ta ở. Phong Thủy là yếu tố bên ngoài, không phải yếu tố bên trong. Tuy nhiên hai thứ có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

 

 4. TÍCH CÔNG ĐỨC: Cổ nhân nói rằng “thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”, giúp người hành thiện từ đó mà thay đổi vận mệnh của mình. Đừng thấy việc thiện nhỏ mà không làm, đừng thấy việc ác nhỏ mà làm. Nếu là việc ác thì tự nhiên sẽ giảm PHÚC, làm việc thiện thì tự nhiên sẽ ĐẮC PHÚC mà thôi. “Đoạn ác tu thiện-Họa tiêu phúc đến”, hay người ta còn gọi là “Đức năng thắng số” là vì vậy.

 

 5. ĐỌC SÁCH: Đọc sách là một văn hóa để tăng thêm tri thức, là một quá trình học tập suốt đời. Thông qua đọc sách chúng ta có thể thu được tri thức, kết giao bạn bè, mở rộng tầm nhìn và còn có thể nâng cao bản thân mình. Là phương thức nhanh chóng và tốt nhất để học hỏi văn hóa từ xưa tới nay, thu nạp lượng tri thức rộng lớn của nhân loại và trở thành người có TRÍ TUỆ! Giúp bạn có cách nhìn đúng đắn về thế giới quan, giá trị quan, nhân sinh quan. Hình thành những quan niệm chân chính của bản thân mình, không còn bị giới hạn bởi những góc bé nhỏ trong cuộc sống, hun đúc lên trong bạn một lý tưởng rộng mở và tâm hồn cao xa.

 

 6. TÊN TUỔI: Cho con nghìn vàng không bằng cho con một cái tên, một cái tên tốt có tác dụng khích lệ đối với cuộc đời mỗi người, thậm chí có tác dụng dẫn dắt và chỉ dẫn.

 

 7. TƯỚNG MẠO:  Tướng mặt và tướng tay. Xưa có câu “tướng tùy tâm sinh, tâm do cảnh tạo, cảnh tùy tâm chuyển”. Thông qua tướng mạo bên ngoài có thể phân tích được ý nghĩ từ bên trong nội tâm mỗi con người. Tu “đức” ở tâm, cát hung lành giữ đều có thể biết được. Tâm khởi thiện niệm thì có loại phúc báo nào mà không đến đây.

 

 8. TÔN KÍNH THẦN PHẬT: Khổng tử nói rằng: Dốc sức vì dân để họ đạt được cảnh giới của nghĩa, kính trọng quỷ thần nhưng luôn giữ một khoảng cách, như vậy mới xứng danh là bậc TRÍ. Người xưa cũng nói, có 3 cái sợ: “Sợ mệnh trời, sợ đại nhân và sợ lời của thánh nhân”. Làm được ba điều sợ này thì con đường của bạn sẽ đi vững vàng trong cuộc sống.

 

 9. KẾT GIAO QUÝ NHÂN: Tức là chọn người thiện mà giao. Người xưa có câu rằng “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Nếu xung quanh chúng ta đều là những người có đức cao thượng thì chúng ta cũng trở nên đạo đức cao thượng. Cũng như vậy, nếu chúng ta kết giao với những người có đạo đức thấp kém hơn, dần dần phẩm hạnh của chúng ta cũng trở nên xấu đi.

 

 10. DƯỠNG SINH: Là giữ TÂM và THÂN khỏe mạnh! Dưỡng Sinh không chỉ đơn giản là sinh mệnh là ở vận động mà là ở VẬN ĐỘNG và TĨNH DƯỠNG, không phải chỉ có mỗi vận động mà thôi. Đồng thời dưỡng TÂM và dưỡng THÂN cũng quan trọng như nhau. Hơn nữa cần sống theo quy luật của tự nhiên, mặt trời mọc thì dậy, mặt trời lặn thì nghỉ, đồng bộ với bốn mùa của trời đất này.

 

 11. CHỌN NGHỀ & TRỌN BẠN ĐỜI: Tức là công việc sự nghiệp. Chọn công việc nên là những việc tốt cho mọi người, tốt cho xã hội, phù hợp với năng lực của bản thân. Rồi từ đó nỗ lực và kiên định với công việc đó. Một sự nghiệp thành công ít cũng vài năm, nhiều cũng vài chục năm.

 

CHỌN BẠN ĐỜI: Hôn nhân và cưới hỏi, “gia hòa vạn sự hưng”. Gia đình hòa thuận thì vạn sự đều hung thịnh, hai người đồng ý đồng lòng thì còn quý hơn vàng! Sau một người đàn ông thành công thì luôn luôn có một người phụ nữ vĩ đại. Đằng sau một người phụ nữ hạnh phúc đều có một người đàn ông đáng tin cậy.

 

 12. GẦN LÀNH VÀ TRÁNH DỮ: Là hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn và tránh xa điều ác, hung dữ. Trong đời người chúng ta cần phải luôn luôn phân tích tình huống và xem xét thời thế, minh bạch, lành, dữ, họa, phúc. Khi hoàn cảnh tốt lành thì thừa thế mà tiến lên, khi hoàn cảnh hung hiểm thì cần dè chừng cẩn thận, cũng là “lùi một bước biển rộng trời cao”

 

12 Bí kíp trên thì chỉ có MỆNH là nhân tố tiên thiên, còn 11 điều còn lại đều có thể thông qua nỗ lực hậu thiên để thay đổi vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy mới nói, MỆNH là tự mình lập, VẬN MỆNH nằm trong tay chính bản thân của mỗi người. Cuối cùng dù đường đời có lắm lúc chông gai và gập ghềnh nhưng vẫn giữ trong tâm mình thiện niệm, không ngừng hành thiện và tích đức thì phía trước bạn là một trời xanh bao la vẫy gọi!

 

READERS EVALUATION ( 5 Stars )

68-689217 customer-reviews2-transparent-background-5-star-logo 1

INFORMATION CONTACT

 Ngô Đức Hòa ( Dế Mèn ) Phone : 0972.013.168

 Email:demenradiongoduchoa@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Fanpage